cosplay gợi cảmNgành Thuế làm việc cả thứ 7 và chủ nhật để tiếp nhận tiền sử dụng đất

cosplaygợicảmNgànhThuếlàmviệccảthứ7vàchủnhậtđểtiếpnhậntiềnsửdụn

Tổng cục Thuế vừa có Công điện khẩn gửi cục thuế những tỉnh, thành phố ; những vụ, đơn vị chức năng thuộc Tổng cục về triển khai thanh toán giao dịch tiền sử dụng đất của hộ mái ấm gia đình, cá thể. Theo đó, nhu yếu cơ quan thuế những cấp thao tác cả thứ 7 và chủ nhật để tương hỗ người nộp thuế đến làm thủ tục .

cục thuế hà nội

Bạn đang đọc: Ngành Thuế làm việc cả thứ 7 và chủ nhật để tiếp nhận tiền sử dụng đất

Người nộp thuế làm thủ tục hành chính thuế tại Cục Thuế TP. TP.HN. Ảnh : Nhật Minh.

>> Cục Thuế Hà Nội làm cả ngày nghỉ để tiếp nhận tiền sử dụng đất

Xem thêm: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu về ảnh hưởng của cảm nhận trách nhiệm xã hội đến hình ảnh doanh nghiệp và lòng trung thành của khách hàng trong ngành Hàng không Việt Nam

>> Từ 1/3 tiền sử dụng đất sẽ phải triển khai theo giá mới Theo công điện của Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, ngày 26/10/2019 nhà nước đã phát hành Nghị định số 79/2019 / NĐ-CP về sửa đổi Điều 16 Nghị định số 45/2014 / NĐ-CP về việc thu tiền sử dụng đất. Trong đó, tại Khoản 1, Điều 2 Nghị định pháp luật rõ, hộ mái ấm gia đình, cá thể đã được ghi nợ tiền sử dụng đất trước ngày 1/3/2016 thì liên tục thanh toán giao dịch tiền sử dụng đất còn nợ theo chủ trương và giá đất tại thời gian cấp giấy ghi nhận ( hoặc theo số tiền ghi trên giấy ghi nhận đã được xác lập theo đúng lao lý của pháp lý ) đến hết ngày 28/02/2021. Kể từ ngày 1/3/2021 trở về sau, thì hộ mái ấm gia đình, cá thể phải giao dịch thanh toán số tiền sử dụng đất còn nợ theo chủ trương và giá đất tại thời gian trả nợ.

Tuy nhiên, do mốc thời hạn thanh toán tiền sử dụng đất (ngày 28/2/2021) trùng vào ngày chủ nhật, nên để đảm bảo quyền lợi của các hộ gia đình, cá nhân được ghi nợ tiền sử dụng đất trước ngày 1/3/2016 đến thanh toán tiền sử dụng đất còn nợ theo quy định, Tổng cục Thuế yêu cầu cục thuế chỉ đạo các chi cục thuế trên địa bàn bố trí cán bộ, công chức làm việc cả ngày thứ bẩy (27/02/2021) và ngày chủ nhật (28/02/2021) để phối hợp với Văn phòng Đăng ký đất đai thực hiện theo quy định tại Khoản 1 Điều 2 Nghị định số 79/2019/NĐ-CP nêu trên của Chính phủ.

Xem thêm: Phát triển doanh nghiệp bền vững nhờ giải pháp Marketing tổng thể

Trước đó, như TBTCO đã thông tin, để tương hỗ và đảm nhiệm tiền sử dụng đất của những hộ mái ấm gia đình, cá thể còn nợ, Cục Thuế TP. Thành Phố Hà Nội cũng đã dữ thế chủ động phối hợp với Văn phòng Đăng ký đất đai của TP. TP. Hà Nội tổ chức triển khai thao tác cả thứ 7 và chủ nhật. Cục thuế cũng đã chỉ huy những chi cục thuế, những bộ phận tương quan sắp xếp thao tác cả thứ 7 và chủ nhật, không để người nộp thuế hoang mang lo lắng khi đến cơ quan thuế thao tác. Qua khám phá được biết, trong ngày ngày hôm nay ( 27/2 ), những đơn vị chức năng thuộc Cục Thuế TP. TP. Hà Nội đã thực thi tráng lệ chỉ huy của Tổng cục Thuế, cũng như của chỉ huy Cục Thuế TP. Hà Nôi, sắp xếp công chức thuế trực để tương hỗ, tiếp đón tiền sử dụng đất của người nộp thuế. Mọi hoạt động giải trí đều diễn ra thông thường, không gây ách tắc, hoặc có sự gián đoạn trong giải quyết và xử lý việc làm. /. Nhật Minh

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

cosplay gợi cảm

Đề xuất cho bạn