phi set thaiTìm đối tác sản xuất đồ gỗ, kinh doanh đồ gỗ ở đâu tại Hà Nội?

phisetthaiTìmđốitácsảnxuấtđồgỗ,kinhdoanhđồgỗởđâutạiHa

Topic dành cho những ai đang cần tìm đối tác sản xuất đồ gỗ, kinh doanh đồ gỗ tại Hà Nội !!!

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều đơn vị chức năng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại trong nghành phong cách thiết kế thiết kế nội thất bên trong, điều này là tín hiệu tốt cho sự tăng trưởng ngày càng nhanh gọn của ngành nội thất bên trong nói chung. Nhưng kèm theo đó là nhu yếu về vật tư, vật tư phân phối cho loại sản phẩm người mua cũng tăng cao, trong khi những xưởng sản xuất còn đang chưa nhiều .

Thế nên nhiều cá nhân (là chủ nhà or KTS), đơn vị cần tìm xưởng gỗ hợp tác lâu dài để giải quyết bài toán không có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói tới khách hàng. Thêm nữa, việc tìm đối tác sản xuất đồ gỗ 2020 cũng là cách để các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành nội thất có thể đẩy nhanh tiến độ làm việc, đáp ứng cho nhu cầu khách hàng cũng như dễ dàng mở rộng thị trường, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Tham khảo thêm >>

Bạn đang đọc: Tìm đối tác sản xuất đồ gỗ, kinh doanh đồ gỗ ở đâu tại Hà Nội?

I. Xưởng sản xuất nội thất LÊN NGÔI với 05 lợi ích vượt trội cho các đối tác

Những ai cần tìm xưởng sản xuất đồ gỗ để hợp tác ?

1. CHỦ NHÀ đã có thiết kế nhưng muốn tự đặt sản xuất nội thất theo bản vẽ

Nhóm người mua lúc bấy giờ được chia làm 3 xu thế :

 • Nhóm 1 : Khách hàng chọn dịch vụ nội thất bên trong trọn gói ( Thiết kế – Thi công trọn gói )
 • Nhóm 2 : Khách hàng tự lên ý tưởng sáng tạo, sau đó chọn xưởng sản xuất đặt hàng
 • Nhóm 3 : Khách hàng chỉ thuê phong cách thiết kế và tự đặt sản xuất nội thất bên trong theo bản vẽ có sẵn

Cả 3 hình thức này đều có những ưu điểm và điểm yếu kém riêng, nhưng một yếu tố mà hầu hết người mua đều nhận ra được đó là khâu sản xuất nội thất bên trong chính là phần quan trọng cần phải lưu tâm. Một khoảng trống nội thất bên trong có đẹp hay không phụ thuộc vào chính vào thẩm mỹ và nghệ thuật và chất lượng của những món đồ .
Tìm đối tác sản xuất đồ gỗ, kinh doanh đồ gỗ ở đâu tại Hà Nội?

Xuất phát từ điều này mà nhóm khách hàng 2 – 3 chiếm phần đông hiện nay, khi họ muốn tự mình tìm đối tác kinh doanh đồ gỗ để có thể thỏa mãn sở thích cá nhân, dễ dàng kiểm soát và đưa ra yêu cầu sát nhất mà không cần qua trung gian. Cụ thể, Mộc Nam Dương xin liệt kê ra những lợi thế của việc tự kết nối với xưởng sản xuất đồ gỗ như sau:

 • Truyền tải toàn vẹn mong ước, ý tưởng sáng tạo của mình về loại sản phẩm muốn sản xuất là gì
 • Luôn theo sát và kiểm tra kỹ càng chất lượng cho tới khi vừa lòng thì thôi
 • Thoải mái lựa chọn những loại nguyên vật liệu sản xuất tại xưởng vì có full option
 • Kiểm soát được phần giá thành và chắc như đinh rẻ hơn thị trường tối thiểu 20 % vì không trung gian
 • Được tư vấn thêm những giải pháp sản xuất và những mẫu mã hot hit lúc bấy giờ
 • Chế độ Bảo hành bảo dưỡng mẫu sản phẩm diễn ra nhanh gọn bởi người sản xuất ra sẽ biết phải giải quyết và xử lý thế nào thay vì chờ đón những bên tương quan .

=> Nếu bạn là chủ nhà – đang cần làm nội thất – cần tìm đối tác sản xuất đồ gỗ (xưởng gia công đồ gỗ) thì đây là lựa chọn rất hợp lý để TIẾT KIỆM CHI PHÍ – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG.

Những sản phẩm nội thất sản xuất tại xưởng đẹp và luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối
Tham khảo thêm >> Top 20 + Mẫu Bộ Sofa Gỗ Óc Chó Cao cấp Hot Nhất 2021

2. KIẾN TRÚC SƯ hoặc SALE tìm đối tác sản xuất đồ gỗ 

Bạn là Kiến Trúc Sư hay Sale nội thất bên trong, có nguồn người mua nhưng lại chưa đủ tiềm lực để mở xưởng sản xuất, trong khi người mua cần một dịch vụ trọn gói để tiết kiệm chi phí thời hạn và sức lực lao động. Phương án tìm đối tác sản xuất đồ gỗ lúc này là vô cùng hài hòa và hợp lý .
Việc tích hợp trực tiếp với xưởng sản xuất đồ gỗ sẽ mang lại quyền lợi lớn cho cả bạn và người mua bởi :

 • Sản phẩm chất lượng và ngân sách rẻ hơn ngoài thị trường giúp bạn tăng doanh thu
 • Tăng độ uy tín cho Kiến Trúc Sư với dịch vụ chất lượng, tiện nghi
 • Chủ động được trong việc làm giá cho người mua
 • Giảm rủi ro đáng tiếc rơi lệch giữa phong cách thiết kế và mẫu sản phẩm trong thực tiễn
 • Chuyển tải được hết ý tưởng sáng tạo từ bản vẽ lên thực tiễn
 • Kịp thời đổi khác và update lại trong quy trình SX khi Khách hàng có nhu yếu kiểm soát và điều chỉnh phong cách thiết kế .
 • Chủ động khâu sản xuất, bảo vệ được quá trình kiến thiết
 • Được hưởng chính sách Bảo hành loại sản phẩm chính thống

3. CÔNG TY NỘI THẤT (Không mở xưởng sản xuất hoặc chưa có xưởng) cần hợp tác với xưởng để sản xuất mẫu nội thất cao cấp và khác biệt

Các công ty nội thất bên trong có thế mạnh về phong cách thiết kế phần nhiều là không mở xưởng sản xuất vì họ hiểu những cái khó trong quản lý và vận hành và quản trị một xưởng sản xuất như thế nào, họ muốn tập trung chuyên sâu nâng cao phần phong cách thiết kế và quản trị trọn gói khu công trình ( một khu công trình gồm có nhiều mảng như : M&E, Fixuot, đồ gỗ … ). Nên họ thường cộng tác với những Xưởng mộc uy tín và đủ tầm phân phối được sản lượng cũng như tiêu chuẩn chất lượng để hoàn toàn có thể cùng họ thiết kế xây dựng và tăng trưởng tên thương hiệu .
Có nhiều công ty nội thất bên trong mở ra nhưng trong thời điểm tạm thời chưa đủ vốn để mở xưởng tự sản xuất thì việc tìm đối tác sản xuất đồ gỗ là rất thiết yếu cho việc phân phối dịch vụ chất lượng tới người mua .
Ngoài ra, có những công ty nội thất bên trong đã có xưởng sản xuất nhưng quy mô còn nhỏ, mạng lưới hệ thống máy móc chưa đủ hiện đại để phân phối những mẫu nội thất bên trong hạng sang và độc lạ ship hàng nhóm người mua hạng sang, thì tìm đối tác hoàn toàn có thể giúp khắc phục yếu tố này sẽ là giải pháp hài hòa và hợp lý nhất .
ban an go oc cho 2 e1598460273788

>> Lợi ích khi chọn đối tác sản xuất đồ gỗ uy tín:

Như đã chứng minh và khẳng định ở trên, một bản vẽ phong cách thiết kế có đẹp và góp vốn đầu tư như thế nào nhưng khâu thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất bên trong fail thì không hề mang lại một khu công trình tuyệt đối tới chủ góp vốn đầu tư. Thế nên, chọn một đối tác sản xuất đồ gỗ uy tín được coi trọng hơn cả, so với người mua cá thể hoặc doanh nghiệp .
Đặt đóng nội thất bên trong tại những xưởng sản xuất đồ gỗ sẽ có quyền lợi sau :

 • Tự mình kiểm chứng vật liệu gỗ, xem những loại sản phẩm mẫu tại xưởng có đẹp không, màu như thế nào, những đường dán cạnh thế nào …
 • Chứng kiến được quy mô của xưởng sản xuất từ đó nhìn nhận được năng lực sản xuất, máy móc tân tiến bạn sẽ yên tâm hơn về đồ vật nhà mình .
 • Bao quát được năng lượng nhân sự, thao tác nhân công, từ đó biết được vận tốc kiến thiết khu công trình, khâu giải quyết và xử lý, kinh nghiệm tay nghề thợ … công ty có xưởng lớn luôn có người dữ thế chủ động Bảo hành bảo dưỡng nếu chẳng may đồ gỗ có yếu tố bị lỗi .
 • Mặc dù không muốn, nhưng nếu sản phẩm có vấn đề gì bạn có thể an tâm được giải quyết một cách chính thống, vì đã biết rõ về xưởng sản xuất đó.

  Xem thêm: Bộ Hồ sơ đến kỳ Quyết toán Thuế, Báo cáo tài chính cần chuẩn bị – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

 • Đạt được mức doanh thu cao hơn thông thường, bởi trực tiếp link với xưởng không qua trung gian, không mất phí dịch vụ. Giúp bạn có thu nhập tốt hơn, nâng cao đời sống và có thời cơ tăng trưởng bản thân .

Tham khảo thêm >> Top 10 Mẫu Bàn Trà Gỗ Tự Nhiên Đẹp Nhất 2021

II. Gợi ý tìm đối tác sản xuất đồ gỗ uy tín Hà Nội – 10 năm kinh nghiệm

1. Tiêu chí chọn xưởng sản xuất đồ gỗ uy tín 

Tìm đối tác sản xuất đồ gỗ, kinh doanh thương mại đồ gỗ ở đâu tại TP.HN ? Dưới đây là tiêu chuẩn giúp bạn thuận tiện tìm kiếm .

 • Quy mô xưởng sản xuấtcần phải lớn hoặc đủ lớn, không được nhỏ bởi sẽ không hề bảo vệ được chất lượng đầu ra của mẫu sản phẩm. Quy mô lớn giúp bạn tự tin gửi tới người mua của mình để họ yên tâm hơn khi trao gửi niềm tin cho bạn .
 • Hệ thống máy móc, thiết bị tân tiến, vận dụng công nghệ cao trong sản xuất để phân phối tiêu chuẩn nghệ thuật và thẩm mỹ, chất lượng và quá trình mẫu sản phẩm. Nhất là những mẫu sản phẩm hạng sang thời thượng thì yếu tố này là vô cùng quan trọng .
 • Giá cả dự án Bất Động Sản cần phải hài hòa và hợp lý và có tính cạnh tranh đối đầu cao. Tham khảo bảo giá của xưởng sản xuất để bạn xem xét xem có nên hợp tác hay không và có đạt được doanh thu như mình mong ước hay không .
 • Nguyên liệu đầu vàophong phú và bảo vệ nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Mang lại sự lựa chọn phong phú hơn trong mỗi bản vẻ và điều mới mẻ và lạ mắt thay vì những nguyên vật liệu đã cũ và thiếu tính ứng dụng cao .
 • Quy trình làm việcchắc như đinh, rõ ràng và tiết kiệm chi phí thời hạn cho cả đôi bên. Chế độ Bảo hành, bảo dưỡng minh bạch làm rõ trong hợp đồng hợp tác .
 • Đội ngũ thợ nhân công có trình độ cao, kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghề vì là người trực tiếp tạo nên loại sản phẩm chất lượng, nghệ thuật và thẩm mỹ .
 • Tham khảo những dự án Bất Động Sản họ từng làm để biết được quy mô và mức độ cung ứng như thế nào .

2. Mộc Nam Dương – Xưởng sản xuất gỗ uy tín top đầu miền Bắc

Xuất phát điểm là một người làm mộc với những đồng đội bè bạn đều là Kiến Trúc Sư nên Mộc Nam Dương rất đồng cảm những vướng mắc mà bạn sẽ gặp phải khi cung ứng dịch vụ tới người mua, nhất là bị mất lợi thế trực tiếp sản xuất .
Nhưng hợp tác với Mộc Nam Dương – bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng thêm lợi thế của mình khi cạnh tranh đối đầu với nhiều đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường .
doi tac san xuat do go 4
doi tac san xuat do go 3 e1598458248325
doi tac san xuat do go 1 e1598460312396

Chúng tôi có gì?

 • Nhà xưởng: Chúng tôi có diện tích quy hoạnh hơn 2000 mét vuông – được phân khu sản xuất chuyên biệt những mảng nhằm mục đích tối ưu tiến trình sản xuất, quản trị chất lượng cung ứng quy trình tiến độ và chất lượng của hành khách .
 • Hệ thống máy móc tiệm cận 4.0: Máy dán cạnh tự động hóa 8 công dụng, máy CNC TT, máy khoan cam tự động hóa, máy cưa bàn trượt, máy vanh, máy chà nhám, máy làm mộng, máy bào, máy khoan giàn, buồng phun sơn với mạng lưới hệ thống dập bụi sơn .
 • Đội ngũ kỹ thuật, công nhân tay nghề cao: sinh sống tại làng nghề nên được thừa kế những kỹ nghệ tốt từ thế hệ cha ôngTừ đó mang lại những loại sản phẩm tỉ mỉ đến từng cụ thể và độc lạ cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ và nghệ thuật .

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gì?

 • Gia công nội thất bên trong dự án Bất Động Sản
 • Sản xuất đồ gỗ tự nhiên
 • Gia công cắt CNC gỗ công nghiệp ( công nghệ 4.0 )
 • Chuyên nội thất bên trong gỗ óc chó hạng sang

– Khả năng đáp ứng : hơn 1000 loại sản phẩm / tháng cho những khuôn khổ khu công trình căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự cao cấp, khách sạn, văn phòng …
– Khả năng sản xuất nội thất bên trong : Tất cả những mẫu nội thất bên trong gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên cho khoảng trống phòng khách, nhà bếp, ngủ, hoạt động và sinh hoạt chung, khoảng trống dự án Bất Động Sản hạng sang …

Các sản phẩm đồ gỗ óc chó nổi bật tại Mộc Nam Dương: 

Bộ sofa gỗ óc chó kết hợp bàn trà gỗ óc chó
Bàn trà decor gỗ óc chó

3. Tại sao bạn nên hợp tác sản xuất đồ gỗ với Mộc Nam Dương?

Mộc Nam Dương luôn khẳng định chắc chắn năng lượng của mình trên thị trường bởi thế mạnh sản xuất và kiến thiết nội thất bên trong. Hiện xưởng sản xuất của chúng tôi hoạt động giải trí tại làng nghề Hạ Thái, Thường Tín, TP.HN với diện tích quy hoạnh hơn 2000 mét vuông với mạng lưới hệ thống máy móc tân tiến tiên tiến và phát triển số 1 lúc bấy giờ, mỗi loại sản phẩm đều được chúng tôi khám phá và ứng dụng mới nhất thời 4.0 ( một lợi thế tiêu biểu vượt trội so với xưởng sản xuất cùng phân khúc. )
Với công nghệ tiên tiến sản xuất 4.0 và đội ngũ thợ tay nghề cao những loại sản phẩm luôn bảo vệ về chất lượng và tính nghệ thuật và thẩm mỹ trong mỗi đường nét. Các giải pháp kiến thiết tân tiến nhất hiện tại nhận được sự tin cậy và nhìn nhận cao của những chủ góp vốn đầu tư .
Các loại sản phẩm sản xuất tại Mộc Nam Dương luôn mang trong mình “ TÂM ” và “ TÍN ” với sự tăng trưởng bền vững và kiên cố và hướng tới giá trị đích thực cho người dùng .

Kho nguyên vật liệu sản xuất tại Mộc Nam Dương:

nguyen vat lieu san xuat 1nguyen vat lieu san xuat 2 e1598458278585nguyen vat lieu san xuat 3nguyen vat lieu san xuat 4nguyen vat lieu san xuat 5

Mộc Nam Dương – Lời mời hợp tác

Với mong ước lan rộng ra quy mô kinh doanh thương mại ngày càng rộng khắp tại miền Bắc nói riêng và toàn nước nói chung, Mộc Nam Dương mong ước hoàn toàn có thể hợp tác cùng những công ty phong cách thiết kế và kiến thiết nội thất bên trong, những KTS và CTV để người mua hoàn toàn có thể tiếp cận với loại sản phẩm của mình một cách thuận tiện hơn .
Chúng tôi cũng hiểu rằng những công ty phong cách thiết kế và thiết kế nội thất bên trong, những KTS và những CTV sẽ là cầu nối có ích nhất để giúp mỗi mẫu sản phẩm nội thất bên trong của Mộc Nam Dương tiếp cận thuận tiện hơn với người tiêu dùng .

Và ngược lại những sản phẩm của chúng tôi cũng sẽ là một yếu tố quan trọng giúp cho những bản vẽ thiết kế thêm phần hoàn hảo, và sản phẩm của các công ty nội thất đa dạng hơn rất nhiều. Cả hai cùng hợp tác sản xuất đồ gỗ, bổ trợ để dịch vụ thiết thực nhất khi tiếp cận với khách hàng.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển Mộc Nam Dương xin trân trọng gửi lời mời hợp tác đến các quý đối tác quan tâm và mong muốn hợp tác trên tinh thần “Cùng có lợi và cùng thành công”. Cam kết tất cả những điều trên là hoàn toàn đúng với kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi. 

Hân hạnh được hợp tác !

Xem thêm: Thời hạn nộp Báo cáo tài chính 2019 và các Báo cáo Thuế 2020 – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
đường dây nóng : 0906.888.139 | Email : mocnamduong@gmail.com
Website : https://laodongdongnai.vn

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phi set thai

Đề xuất cho bạn