phim set chau myCông ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Novaland | https://laodongdongnai.vn

phimsetchaumyCôngtyChứngkhoánMiraeAssetViệtNamtiếptụcđồnghànhcùng

Theo nội dung hợp tác, Công ty chứng khoán Mirae Asset Nước Ta sẽ sát cánh, liên kết và tương hỗ trong những hoạt động giải trí trên thị trường vốn trong nước và quốc tế của Novaland, đặc biệt quan trọng là tại những vương quốc có thị trường kinh tế tài chính tăng trưởng. Đồng thời, hai bên sẽ điều tra và nghiên cứu và cùng tham gia góp vốn đầu tư tại những dự án Bất Động Sản bất động sản ( BĐS Nhà Đất ) của Novaland .
Bên cạnh đó, Mirae Asset Securities cũng xu thế lan rộng ra thị trường cho những tên thương hiệu thuộc hệ sinh thái NovaGroup, từ đó mở ra thời cơ liên kết những nhà đầu tư tổ chức triển khai, nhà đầu tư cá thể tại Nước Ta, Nước Hàn và thị trường quốc tế khác .
Ngoài ra, Mirae Asset Securities sẽ phân phối những gói tặng thêm cho người mua cũng như CBNV Novaland như tặng thêm lãi suất vay thanh toán giao dịch, lãi suất vay thanh toán giao dịch ký quỹ ; phân phối những khóa học không lấy phí Master Acedemy, khuyến mãi điểm thưởng chương trình MASrewards …

Mirae Asset Securities và các thành viên cũng sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ tiện ích trong hệ sinh thái của NovaGroup như dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi giải trí…

Xem thêm: Mức phạt cá nhân chậm kê khai và nộp thuế thu nhập cá nhân

Xem thêm: Thời hạn nộp Báo cáo tài chính 2019 và các Báo cáo Thuế 2020 – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Bạn đang đọc: Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Novaland | https://laodongdongnai.vn

Chú thích ảnh
Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam ký kết hợp tác cùng Novaland

Mirae Asset Securities là thành viên của Tập đoàn tài chính Mirae Asset toàn cầu. Hiện nay, tập đoàn Mirae Asset đang có mặt tại 15 quốc gia và quản lý tổng tài sản trị giá hơn 600 tỷ USD. Tại Việt Nam, Tập đoàn Mirae Asset đang đầu tư vào các lĩnh vực như: bất động sản, đầu tư mạo hiểm, bảo hiểm và chứng khoán. Trong lĩnh vực chứng khoán, CTCK Mirae Asset hiện đang đứng thứ 2 về dư nợ margin trên thị trường, lọt TOP 7 công ty chứng khoán có thị phần môi giới tốt nhất tại sàn HOSE, và phục vụ khách hàng trên khắp cả nước với 10 chi nhánh tại các thành phố trọng điểm. 

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Kang Moon Kyung – Tổng Giám đốc Mirae Asset Securities chia sẻ trong những năm qua, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam và Novaland đã và đang là những đối tác đáng tin cậy trong nhiều lĩnh vực. “Buổi lễ ký kết hợp tác này như một minh chứng cho tình bạn, tình hữu nghị của hai bên được nâng lên một tầm cao mới”, ông nói thêm.

Chú thích ảnh
Ông Kang Moon Kyung – Tổng Giám đốc CTCK Mirae Asset Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Trước đó, Novaland và Mirae Asset là đối tác chiến lược trong những hoạt động giải trí trên thị trường vốn từ nhiều năm nay. Trong đó, Mirae Asset đã tham gia vào đợt phát hành trái phiếu quy đổi trị giá 240 triệu USD năm 2018 và là một trong những trái chủ nắm giữ với khối lượng trái phiếu lớn. Mirae Asset cũng tương hỗ Novaland trong những hoạt động giải trí liên kết với những nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt quan trọng tại thị trường Nước Hàn. Việc hợp tác lần này góp thêm phần hiện thực hóa và nâng tầm mối quan hệ hợp tác song phương đã được xác lập và hoạch định trong nhiều năm qua, đồng thời mở ra một chặng đường mới cho quy trình hợp tác giữa hai bên .
Ông Nguyễn Ngọc Huyên – Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland san sẻ : “ Chúng tôi kỳ vọng sự sát cánh của Mirae Asset Securities sẽ giúp chúng tôi tiếp cận thêm nhiều nhà đầu tư tổ chức triển khai và nhà đầu tư cá thể tại Nước Ta, Nước Hàn, và những thị trường quốc tế khác ” .

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phim set chau my

Đề xuất cho bạn