phim sẽx việt namSau 3 năm thành lập: Chuyển phát nhanh J&T Express tăng trưởng vượt bậc

phimsẽxviệtnamSau3nămthànhlập:ChuyểnphátnhanhJTExpresstăngtrưởngv

J&T Express bước sang năm thứ 3 hoạt động tại thị trường Việt Nam

J&T Express bước sang năm thứ 3 hoạt động giải trí tại thị trường Nước Ta

Có thể nói, mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng J&T Express đã làm được điều mà ít doanh nghiệp nào làm được. Chỉ trong một thời gian ngắn, J&T Express đã đạt sự tăng trưởng vượt bậc trên mọi phương diện, tăng trưởng hơn gấp 3 lần so với năm 2019.

Bạn đang đọc: Sau 3 năm thành lập: Chuyển phát nhanh J&T Express tăng trưởng vượt bậc

Trong đó, tính đến tháng 8.2020, J&T Express đã có hơn 1.000 bưu cục tại Nước Ta, tăng gấp đôi so với năm đầu hoạt động giải trí ( 2018 ). Từ 14 TT khai thác những ngày đầu xây dựng, đến nay số lượng này đã lên đến 32 TT. Cùng với đó, đội ngũ nhân lực luôn là yếu tố nòng cốt mà J&T Express Nước Ta chú trọng. Hiện nay, doanh nghiệp này đã thiết kế xây dựng được một đội ngũ hùng hậu với hơn 10.000 shipper chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tay nghề .

Mạng lưới của J&T Express đã sớm phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Mạng lưới của J&T Express đã sớm phủ sóng khắp 63 tỉnh thành Nước Ta

J&T Express hiện đang dần trở thành hãng chuyển phát nhanh được nhiều người kinh doanh thương mại trực tuyến, TMĐT ở Nước Ta ưu thích với tỷ suất tệp người mua mới tăng trưởng mạnh mỗi năm. Theo thống kê, lượng đơn trung bình mỗi tháng lúc bấy giờ của J&T Express cao hơn nhiều lần so với cùng kỳ năm ngoái .
Để có được những thành tích đó, những năm qua J&T Express luôn nỗ lực lan rộng ra mạng lưới, mạng lưới hệ thống hạ tầng, hướng tới phủ sóng tổng lực trên từng ngõ ngách, con đường, thành phố, vùng sâu vùng xa của khắp 63 tỉnh thành .
Một trong những điểm mạnh của J&T Express hoàn toàn có thể kể đến việc ứng dụng công nghệ thông tin, những trang thiết bị tân tiến vào quy trình luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, không ngừng tăng nhanh việc hợp tác, link và tích hợp dịch vụ luân chuyển với những ứng dụng quản trị bán hàng, sàn TMĐT hay những sàn thanh toán giao dịch luân chuyển nhằm mục đích tối ưu hóa tiện ích và tương hỗ tốt nhất cho người kinh doanh thương mại trực tuyến .

J&T Express ứng dụng công nghệ thông tin, các trang thiết bị hiện đại vào quá trình kiểm soát vận chuyển hàng hóa

J&T Express ứng dụng công nghệ thông tin, các trang thiết bị hiện đại vào quá trình kiểm soát vận chuyển hàng hóa

Xem thêm: Công ty hợp danh – Wikipedia tiếng Việt

\ n
Hiện nay, J&T Express luôn được xem là đối tác chiến lược của nhiều “ ông lớn ” trong nghành TMĐT. Có thể kể đến như Shopee, Sendo, Lazada, Shopify, Akulaku, Nhanh. vn, Pancake, Tpos, …

J&T Express hiện đang trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị trong ngành TMĐT trong và ngoài nước

J&T Express hiện đang trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị chức năng trong ngành TMĐT trong và ngoài nước

Bên cạnh việc hợp tác, J&T Express cũng liên tục tạo ra nhiều chương trình khuyễn mãi thêm, khuyến mại mê hoặc dành cho người mua song phương nhằm mục đích mang đến quyền lợi tốt nhất cho đối tác chiến lược và người mua của mình .

Khi sử dụng dịch vụ của J&T Express, khách hàng không chỉ được ưu đãi với cước phí gửi hàng “cạnh tranh” tốt nhất trên thị trường chuyển phát nhanh mà còn dễ dàng có cơ hội trúng hàng ngàn quà tặng giá trị, hoàn tiền, chiết khấu cao hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Kế toán công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Giờ đây, “ ông trùm ” chuyển phát nhanh J&T Express của Indonesia đã phủ sóng nhiều vương quốc trên quốc tế như : Nước Ta, Indonesia, Malaysia, Philippines, Xứ sở nụ cười Thái Lan, Nước Singapore, Campuchia, … và đang từng bước hướng tới trở thành tên thương hiệu chuyển phát nhanh số 1 khu vực Khu vực Đông Nam Á trong tương lai .
Quý khách hàng hoàn toàn có thể ĐK sử dụng dịch vụ tại đây .

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

phim sẽx việt nam

Đề xuất cho bạn