xem xseLời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng, Đối tác nhân dịp năm mới 2019

xemxseLờitriânvàChúctếtQuýkháchhàng,Đốitácnhândịpnămmới2019:Kính

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty cổ phần trực tuyến Đăng Quang.

Lời tiên phong, tôi xin đại diện thay mặt Ban chỉ huy Công ty cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên cấp dưới gửi lời cảm ơn chân thành và thâm thúy nhất tới Quý khách hàng đã sát cánh và hợp tác cũng như ủng hộ Đăng Quang Watch trong năm qua. Sự ủng hộ và tin cậy của người sử dụng chính là niềm tự hào và cũng là thành công xuất sắc lớn nhất mà Đăng Quang Watch đã như mong muốn có được .

Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp….

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần trực tuyến Đăng Quang xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

Bạn đang đọc: Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng, Đối tác nhân dịp năm mới 2019

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Đăng Quang Watch – Kính Mắt Đăng Quang và Đấu Giá.TV trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống Đăng Quang Watch bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới bán lẻ đồng hồ đeo tay trên toàn quốc; Khai trương chuỗi cửa hàng tích hợp Đồng Hồ – Kính Mắt chính hãng. Cùng với nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ chính hãng tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho Đăng Quang Watch

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng Giao hàng, tiếp nối những thành công xuất sắc đã đạt được, tiếp thu những quan điểm quý báu của Quý vị để tự triển khai xong mình, chúng tôi mong ước và kỳ vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng những loại sản phẩm ngày càng chất lượng, phong phú, dịch vụ ngày càng uy tín, tuyệt đối .

Xem thêm: Các mức phạt nộp chậm tờ khai thuế mới nhất năm 2021

Bằng tổng thể sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời hạn qua và mong liên tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác. Chúng tôi cam kết phân phối tới Quý khách hàng những mẫu sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra :

“Khách hàng là trọng tâm – Uy tín – Chất lượng – Thành công cùng với khách hàng”.

 

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và niềm hạnh phúc !

.

Xem thêm: Thời hạn nộp Báo cáo tài chính 2019 và các Báo cáo Thuế 2020 – Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Trân trọng !
CTHĐQT – Tổng Giám Đốc

                                                                                                 Đặng Vinh Quang 

Source: https://laodongdongnai.vn
Category: Doanh Nghiệp

xem xse

Đề xuất cho bạn